Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại tỉnh Đồng Nai

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại tỉnh Đồng Nai, gọi thuốc diệt mối 0909-82-84-29, Nơi cung cấp hóa chất diệt côn trùng ở tại Đồng nai.
Công ty cung cấp thuốc diệt mối tận gốc phòng chống mối cho công trình xây dựng ở tại tỉnh Đồng Nai và TP Biên Hòa, với nhiều loại thuốc khác nhau áp dụng cho tùng loại côn trùng gây hại.
LENFOS-150x110.JPG
Hướng dẫn diệt mối tận gốc.
1- Chọn những vị trí có mối xuất hiện nhiều làm nơi đặc hộp mồi nhử mối để tập rung mối lại nhanh hơn.
2- NHử mối từ khoảng 14 đén 16 ngày dừng thuốc diệt mối PMC 90 phun vào hộp nhử mối trong đó có rất nhiều mối đang ăn, phun xong đem hộp mối để lại vị trí củ, Sau khi mối dính thuốc ruốt về tổ lây lang bệnh ra chết toàn bộ tổ mối.
3- Tính từ ngày xử lý thuốc 7 ngày sau thu gom hộp mồi kiểm tra lại kết quả.(tổng thời gian diệt mối là 22 ngày).
Cách phòng chống mối côn trình. Trước khi xây nhà mới mọi người nên chon thuốc phòng chống mối cho công trình LENFOS 50 để phòng chống mối cho công trình xây dựng của mình, Hóa chất được liên danh Anh Quốc và Việt Nam được xử dụng từ khi chính phủ có nghị định mọi công trình đều phải phòng chống mối.
Ưu điểm của loại thuốc phòng chống mối này. Có in ngày sản xuất và xuất xứ – Có giấy chúng nhận của cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành- Hưỡng dẫn xử dụng ghi rõ, Rất tiện cho người tiêu dùng.
Nhà phân phối và bán lẻ.
CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY.
Địa chỉ trụ sở chính:
D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện BÌnh Chánh, TPHCM
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945
Gmail: dietmoitungmy@gmail.com