Diệt côn trung(Diet con trung)

Diệt côn trùng, Diệt Ruồi Muỗi Kiến Gián Nhệnh, Diệt côn trùng định ky, Đây là những côn trùng cần tiêu diệt, diệt côn trùng 0909 82 84 29.
Tiêu diệt côn trùng gây hại bảo vệ sự sống cho chúng ta, Công ty Tùng My Nhận dịch vụ diệt côn trùng, Kiểm soát côn trùng và trừ khử côn trùng, Đội diệt côn trùng của công ty tnhh tm dịch vụ Tùng My. dịch vụ diệt công trùng tại nhà, thi công nhà dân, công ty, cơ quan, tập thể…

diet con trung

diet con trung

.
Có 2 cách phòng chống và tiêu diệt muỗi
1- Cách phòng chống muỗi không hóa chất
Cần diệt ấu trùng muỗi (lăng quăng) hoặc không tạo điều kiện để muỗi đẻ trứng như thả cá vàng hoặc các loại cá ăn lăng quăng vào trong lu, giếng, chum, vại,…; đổ các nước trong các vật đựng nước không cần thiết; tránh để đồ đạc lộn xộn hoặc để nhiều đồ vào chỗ tối tạo khe hở cho muỗi sinh sản; đặt bát nước muối ở các khe trong nhà đẻ muỗi sinh vào trong đó, khinh sinh vào nước muối trứng sẻ tự ung.
2- Dùng hóa chất để tiêu diệt muối.
sử dụng nhang muỗi, thuốc xịt, Nếu thấy không hiệu quả hãy thay thế bằng hóa chất diệt côn trùng chuyên dụng. Pendonatir lệ pha 1.0% và dùng máy phun áp lực URL đẻ tiêu diệt muỗi và phong tỏa toàn bộ khu vực có muỗi.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 090 866 1945 Mr Hoa. Nhân viên tu vấn khách hàng.
CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ TÙNG MY
Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TP.HCM
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945