Diệt côn trùng tại quận 4

Diệt côn trùng tại quận 4, Công ty dịch vụ diệt côn trùng ở quận 4 TP.HCM, Chuyên diệt côn trùng ở tại quận 4, Diệt côn trùng LH 090.866.1945.
Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Nhận diệt côn trùng, Diệt Muỗi Ruồi Kiến Gián Chuột tại quận 4 TPHCM, Thuốc diệt côn trùng đã được y tế Việt Nam phê diệt, Nhận thi công diệt côn trùng tại nhà hàng, Trường học, Cơ quan, Văn phòng các công ty, Nhà dân…

diet con trung tai quan 3

diet con trung tai quan 3

.
Có 2 cách phòng chống và tiêu diệt muỗi
1- Cách phòng chống muỗi không hóa chất
Cần diệt ấu trùng muỗi (lăng quăng) hoặc không tạo điều kiện để muỗi đẻ trứng như thả cá vàng hoặc các loại cá ăn lăng quăng vào trong lu, giếng, chum, vại,…; đổ các nước trong các vật đựng nước không cần thiết; tránh để đồ đạc lộn xộn hoặc để nhiều đồ vào chỗ tối tạo khe hở cho muỗi sinh sản; đặt bát nước muối ở các khe trong nhà đẻ muỗi sinh vào trong đó, khinh sinh vào nước muối trứng sẻ tự ung.
2- Dùng hóa chất để tiêu diệt muối.
sử dụng nhang muỗi, thuốc xịt, Nếu thấy không hiệu quả hãy thay thế bằng hóa chất diệt côn trùng chuyên dụng. Pendonatir lệ pha 1.0% và dùng máy phun áp lực URL đẻ tiêu diệt muỗi và phong tỏa toàn bộ khu vực có muỗi.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 090 866 1945 Mr Hoa. Nhân viên tu vấn khách hàng
CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ TÙNG MY
Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TP.HCM
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945
Chi nhánh thi công trên toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận