Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 2

Công ty nhận làm dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi tại quận 2, Diệt Ruồi, Diệt kiến, Diệt gián, Diệt côn trùng ở tại quận 2 TPHCM 090 866 1945.

Diet con trung tai quan 6

Diet con trung tai quan 6


Nên diệt muỗi như thế nào và dùng loại thuốc nào để diệt muỗi cho hợp lý, Vừa đạt hiệu quả cao lại bảo vệ được sức khẻo cho cộng đồng và gia đình đây mới là điều quan trọng nhất.
Trước tiên phải hiểu rõ quá trình phát triển của loài muỗi, Diệt muỗi là phải diệt tất cả các giai đoạn phát triển của loài muỗi chứ không chỉ diệt muỗi trưởng thành như vậy mới đạt hiệu quả cao được, muỗi trưởng thành sinh sản nơi nước đọng, nước mưa tồn lại những chai lọ, Đồ sành sứ vức lung tung. muỗi diệt muỗi cần phải loại bỏ những thứ này trước.
Các loại thuốc diệt muỗi bán tại cửa hàng có ghi rõ những hoạt tính hóa học. Hai mhóm hoạt tính chính là: pyrethroid và carbamat.
Đảm bảo khi phun thuốc. Trước khi phun thuốc diệt muỗi phải thông báo cho các thành viên trong gia đình (Nhất là phụ nữ có thai, tre em và người già) tránh đi chỗ khác. Tập trung phun thuốc vào những bóng tối. Khi xịt xong đóng cửa phòng khoảng 15 đến 20 để tiêu diệt hất muỗi, Sau đó mở toan cửa bậc quạt cho mùi thuốc bay ra ngoài cho hết mùi mới được sinh hoạt.
CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY.
Trụ sở chính:
D19/9 Võ Văn vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945
gmail. dietmoitungmy@gmail.com