Dịch vụ diệt Ruồi Muỗi tại Tiền Giang

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ diệt Muỗi, Diệt Ruồi tại Tiền Giang 090 866 1945, Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng ở tỉnh Tiền Giang.
Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công phun thuốc diệt côn trùng gây hại điển hình là Muỗi và Ruồi – Kiến – Gián là nhóm côn trùng gây ảnh hưởng đến sức khẻo con người nhiều nhất.

Diet con trung tai dong nai

Diet con trung tai dong nai


đẻ đảm bào bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng, Quý công ty, trường học, Cơ quan ở tại Tỉnh Tiền Giang và TP Mỹ Tho tham gia công tác diệt diệt côn trùng cùng công ty Tùng My.
Với đội ngũ kyt thuật viên chuyên nghiệp đẫ được huấn luyện các lớp phòng chống côn trùng tại TPHCM.
Các biện pháp tiêu diệt Ruồi Muỗi và côn trùng khác.
Phòng trừ con trùng gây hại theo định kỳ là diều kiện bắc bụt không lơ là, Bỏ qua làm lãng phí những lần trước, Với bản năng và kinh nghiệm cũng những người phun thuốc diệt côn trùng quý ông bà, Anh chị nên tuân thủ và làm theo hướng dẫn của kỷ thuật viên để có hiệu quả cao hơn, Định kỳ tính bình quân 3 tháng 1 lần nhưng do thời tiết thay đổi nhiều nên không căn cúa vào đây được
Thuốc diệt côn trùng được cấp giấy chứng nhận từ y tể Việt nam, Không nên dùng thuốc diệt côn trùng không rỗ nguồn gốc rõ ràng, Không có phiên bản tiếng việt.
CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY
Địa chỉ trụ sở chính:
D19/9 Võ Văn Vân Vĩnh Lộc B, Bình Chánh TPHCM
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945