Dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 TPHCM

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở tại quận 1 TPHCM, Nhận diệt muỗi-Ruồi-Kiến-Gián, Nhà hàng trường học, Khách sạn, Cơ Quan lh 090 866 1945.

Diet con trung tai quan 6

Diet con trung tai quan 6


Phòng chống các can bệnh truyền nhiễm, Trước hết cầ phải tiêu diệt các loại động vật gây hại, Những ai là tác nhân của vụ việc nói trên, Như bà con đẫ biết.

Tác hại của muỗi đối với chúng ta.
Muỗi là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác. Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ đem theo virút và ký sinh trùng truyền cho người và động vật khác khi bị muỗi chính thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tim vào người nạn nhân trước khi muỗi hút máu. Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển. Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi. Muỗ Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi.

Hầu hết các loại muỗi đều mang theo ký sinh giun chỉ. Virút này làm biến dạng cơ thể như: Nỗi ban ngứa chuyển sang tay chân miệng, vàng da do sốt.

Đối phó với muỗi Ruồi Kiến Gián.
Hóa chất diệt côn trùng kết hợp máy phun muỗi URL, Áp lục mạnh tạo ra những hạt sương đưa vào các khe hở nhỏ nhất mà nơi muỗi thường lưu trú, không những muỗi mà còn tiêu diệt ruồi kiến và gián và nhiều vo số con trùng khác.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY.

Trụ sở chính:

D19/9 Võ Văn vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

gmail. dietmoitungmy@gmail.com